mua bán đất uông bí

Mua đất tại yên thanh uông bí

Với thế mạnh về vị trí địa lý, đường 18A đi ngang qua toàn bộ phường với chiều dài trên 3km mang tới cho bất động sản Yên Thanh Uông Bí có rất nhiều giá trị hiện tại cũng như trong tương lai gần

Yên Thanh được quy hoạch trở thành phường trung tâm và là trái tim của thành phố, với UBND thành phố và các cơ quan nhà nước sẽ chuyển ra nằm bên ven đường Trần Hưng Đạo kéo dài.

Các quy hoạch đô thị sẵn có trên phường Yên Thanh như Tân Thành, Công Thành, Việt Long, Hoàng Long, Hoa Nhàn A … mang tới giá trị bất động sản cực kỳ lớn, thu hút nhà đầu tư cũng như nhu cầu mua nhà đất tại Uông Bí để sinh sống lâu dài.

0354.16.18.18

Tổng quan Yên Thanh

Vị trí địa lý
  • Phía đông giáp phường Quang Trung
  • Phía tây giáp phường Phương Đông và phường Phương Nam
  • Phía nam giáp thành phố Hải Phòng với ranh giới là sông Đá Bạc
  • Phía bắc giáp phường Thanh Sơn.

Phường Yên Thanh có tuyến đường QL 18A đi ngang, mang lại nhiều giá trị tiềm năng về phát triển kinh tế, ngoài ra đường liên khu, nội khu của Yên Thanh được quy hoạch rộng đẹp, giúp chất lượng cuộc sống được thêm rất nhiều tiện ích.

Diện tích và Dân số
  • Phường có diện tích 14.44 km², Dân số của phường có  8946 nhân khẩu với trên 2.658 hộ gia đình. Phường có 07 khu dân cư gồm: Khu I, Khu Lạc Thanh, Khu Bí Giàng, Khu Núi Gạc, Khu Phú Thanh Đông, Khu Phú Thanh Tây và Khu Cầu Sến.

mua bán đất thanh sơn

bản đồ yên thanh uông bí

ảnh 360 yên thanh

Liên hệ mua đất yên thanh

Liên hệ ngay để nhận những thông tin mới nhất, đặt yêu cầu mua đất ở Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh ngay!.