dat-quang-trung

Mua đất tại quang trung uông bí

Với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn như hiện nay thì thị trường bất động sản tại Quang Trung đang rất sôi động, đặc biệt là đất dân, đất nền ở Quang Trung, các nhà đầu tư lớn nhỏ đã bắt đầu quan tâm tới sẵn sàng có những chiến lược đầu tư lâu dài tại địa phương này.

Bạn là nhà đầu tư muốn mua đất nền tại Quang Trung, Uông Bí thì chắc chắn không thể bỏ qua các thông tin dưới đây, sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời từ mua bán nhà đất ở Quang Trung.

Nhóm mua bán nhà đất UB

Tổng quan phường Quang Trung

Quang Trung là phường trung tâm thành phố, có mật độ dân cư đô thị cao, có 13 khu từ khu 1 đến khu 13, tổng diện tích tự nhiên của phường 21.8km2.

Phía Đông giáp phường Trưng Vương và phường Bắc Sơn

Phía Tây giáp phường Thanh Sơn và phường Yên Thanh

phía Nam giáp khu Điền Công và Sông Bạch Đằng

Phía Bắc giáp xã Thượng Yên Công.

Nhu cầu mua bán bất động sản tại phường Quang Trung rất lớn, trên địa bàn phường có nhiều dự án quy hoạch dân cư đô thị như khu 5A, 5B, Đồi Lắp Ghép, Khu 8, Khu Trần Quốc Toản … 

Là một phường trung tâm, xung quanh tập trung nhiều tiện ích của thành phố như ngân hàng, chợ trung tâm, khu vui vơi, trung tâm y tế … chính vì vậy nên giá trị bất động sản của phường cực kỳ lớn, nơi thu hút đầu tư và mua đất nền Uông Bí hàng đầu.

mua bán đất ở quang trung

bản đồ quang trung uông bí

ảnh 360 quang trung

Liên hệ mua đất phương nam

Liên hệ ngay để nhận những thông tin mới nhất, đặt yêu cầu mua đất ở Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh ngay!.