mua-dat-thanh-son-uong-bi

Mua đất tại thanh sơn uông bí

Với diện tích đất lớn và vị trí ở trung tâm thành phố, Thanh Sơn sẽ là lựa chọn của nhiều người với mục đích xây dựng nhà cửa lâu dài, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài địa phương.

Bạn là nhà đầu tư muốn mua đất nền tại Uông Bí, thì chắc chắn không thể bỏ qua khu vực Thanh Sơn, hiện tại có rất nhiều khu vực có giá thành đất đầu tư thấp, giá trị tiềm năng lâu dài.

0354.16.18.18

Thanh Sơn là phường thuộc khu trung tâm của thành phố, có diện tích đất tự nhiên rộng lên tới 945,71ha, dân số hơn 16 nghìn người, trên địa bàn phường có nhiều cơ quan hành chính của thành phố như UBND phường, bệnh viện Việt Nam Thụy Điển, Hành Chính Công, Tòa Án, Đài phát thanh và truyền hình …

Vị trí địa lý phường tiếp giáp các phường, phía Bắc giáp xã Thượng Yên Công, phía Nam giáp phường Yên Thanh, phía Đông giáp phường Quang Trung.

Các tuyến đường chính của phường Thanh Sơn là đường Thanh Sơn, đường Bãi Dài, đường Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Trãi, Trần Khánh Dư … đều là các con đường lớn, trải nhựa mang lại rất nhiều giá trị cho đời sống, kinh tế và giá trị bất động sản của phường cũng như thị trường mua bán đất tại Uông Bí.

mua bán đất ở thanh sơn

bản đồ

ảnh 360 thanh sơn

Liên hệ mua đất phương nam

Liên hệ ngay để nhận những thông tin mới nhất, đặt yêu cầu mua đất ở Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh ngay!.