anh header

UBND TP Uông Bí đẩy mạnh quản lý dự án Mario Starlight tại Trưng Vương

Qua rà soát đối với dự án Mario Starlight cho thấy còn nhiều tồn tại, bất cập, vướng mắc chưa được giải quyết dứt điểm trong quá trình triển khai thời điểm trước đây như:

– Việc huy động vốn đầu tư thực hiện dự án.

– Thế chấp vay vốn ngân hàng.

– Cá biết có diện tích đất vừa thế chấp ngân hàng vừa huy động tham gia góp vốn và góp vốn nhiều người trùng 1 vị trí.

Ngày 13/10/2021 vừa qua UBND thành phố Uông Bí đã có công văn yêu cầu tập đoàn Xuân Lãm đẩy nhanh tiến độ triển khai các công tác giải phóng mặt bằng và đầu tư cơ sở hạ tầng của “dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng khu dân cư đô thị tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí“. Trong đó UBND thành phố cũng yêu cầu các đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện việc ngăn chặn mua bán, chuyển nhượng, góp vốn trái quy định dưới bất kỳ hình thức nào.

Dự án “Đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng khu dân cư đô thị tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí” hay còn được gọi với tên thương mại Mario Starlight đang gặp phải vấn đề một số trang mạng, sàn giao dịch bất động sản đang quảng cáo, chào bán và huy động vốn các sản phẩm trong dự án một cách trái phép.

Trong văn bản mới nhất của UBND thành phố có đề nghị tới công an thành phố theo dõi, nắm bắt tình hình thực hiện dự án và có biện pháp ngăn chặn về các hình thức mua bán, chuyển nhượng, góp vốn trái quy định dưới bất kỳ hình thức nào.

Các trường hợp sai phạm sẽ được xử lý theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo không phát sinh đơn thư, kiến nghị, không gây ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Mặc dùng là dự án rất nóng trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên các nhà đầu tư và người mua cần tìm hiểu kỹ các thông tin, cần thêm thông tin tư vấn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Đất Nền Uông Bí 24h, chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *