anh header

Tiềm năng bùng nổ của bất động sản Uông Bí

Uông Bí với thế mạnh về vị trí địa lý trong thời gian gần đây thị trường bất động sản trên thành phố trở nên sôi động và đón nhận nhiều tin vui, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài địa phương.

Bất động sản tại Quảng Ninh trong bối cảnh mới

Được đánh giá là một thị trường có nhiều tiềm năng và dài hạn trong thị trường bất động sản, đặc biệt trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng là những công trình bổ trợ, hiện nay có khoảng hơn 40 dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với hơn 10.000 sản phẩm.

Vừa qua ngày 24/10, 4 đại dự án bất động sản với vốn đầu tư khủng trên 280.000 tỉ đông được chính thức thông qua và khởi động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, hứa hẹn sẽ tạo ra bước đệm phát triển kinh tế, xác hội các địa phương Uông Bí, Quảng Yên và Đông Triều, chắc chắn sẽ tạo nên một thị trường bất động sản sôi động và nhiều cạnh tranh.

du-an-duong-ven-song

Bất động sản Uông Bí và thời gian bùng nổ

Uông Bí là một thành phố có rất nhiều thế mạnh về giao thông, vị trí địa lý, được công nhận là đô thị loại II từ 2013 tuy nhiên ở những thời điểm trước đây thị trường bất động sản chưa có nhiều sôi động, nhưng trong những năm gần đây với sự thúc đẩy phát triển kinh tế theo chủ trương của tỉnh Quảng Ninh, thị trường bất động sản tại Uông Bí dần trở nên “ồn ào” hơn với hàng loạt dự án, quy hoạch lớn nhỏ được quy hoạch và khởi công.

Nhìn vào giá đất tại một số dự án trong một năm trở lại đây đã cho thấy sự chuyển biến tích cực của thị trường, năm 2020 một ô đất có giá từ 11-12 triệu đồng /m2, cho đến gần đây (2021) giá đất đã tăng lên từ 19-23 triệu đồng/m2 tăng lên đến hơn 30%.

Đại lộ Tây Nam hay còn gọi là tuyến đường ven sông kết nối các địa phương Hạ Long – Quảng Yên – Uông Bí – Đông Triều với hơn 10 làn xe, mức đầu tư gần 9.500 tỷ đồng kết nối nhiều dự án trên các địa phương mà nó đi qua, tạo ra chuỗi kết nối đồng bộ, động lực phát triển kinh tế khu vực miền tây của Quảng Ninh.

bat-dong-san-uong-bi

Một số các khu đô thị lớn tại thành phố Uông Bí như: Khu Đô thị Hoàng Long, Khu Đô Thị Khu 8 Quang Trung, Khu Đô thị Khu 7 Bún Tôm, Khu Đô Thị Phía Tây ngã 3 Cầu Sến, Khu Đô thị Hoa Nhàn A……. Sẽ là nơi đón dòng tiền từ các nhà đầu tư “tiềm năng” từ khắp mọi miền đất nước đổ về. Đây sẽ là “cơn địa chấn” đối với thị trường Bất Động Sản Uông Bí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *